HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

​Tặng ngay sổ tiết kiệm 500K cho người chiến thắng trong Hội chợ Xuân

Trong hai ngày 30 và 31/01/2016, tại gian hàng của TCB tham dự Hội chợ Xuân cho cư dân Vinhomes ở TimesCity và Long Biên Riverside, Hà Nội sẽ tổ chức các trò chơi dân gian hấp dẫn lôi kéo người chơi.
 
Và người chiến thắng trong các trò chơi như: Bịt mắt bắt lợn/vịt, đi cầu tre hái lộc, gói bánh chưng, phi tiêu nổ bóng, vẽ tranh Tết… sẽ nhận ngay sổ tiết kiệm trị giá 500K VND.
 
Hội chợ Xuân Vinhomes là nơi cư dân tự bày bán những món quà ẩm thực, vật phẩm thiết yếu dành cho Tết, cùng thăm quan và tham gia các trò chơi dân gian để gợi nhớ không khí Tết truyền thống.
 
Đặc biệt, TCB còn thiết kế một chương trình ưu đãi mở mới thẻ/kích hoạt thẻ Tín dụng hoàn tiền ngay 10%, dành riêng cho cư dân Vinhomes như sau: Hoàn trả 200K VND cho chủ thẻ có giao dịch đầu tiên khi sử dụng quẹt thẻ hoặc thanh toán trực tuyến tối thiểu 2 triệu VND (Áp dụng cho thẻ mở mới trong thời gian diễn ra chương trình và thẻ đã mở mà chưa có giao dịch nằm trong các dự án Vinhomes Vmastery…). Ngoài ra, các sản phẩm phù hợp với cư dân Vinhomes trong dịp Tết như: Tiết kiệm, thu hộ điện nước,… cũng sẽ được đẩy mạnh.