HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank chủ động ứng phó phòng chống thiên tai tại khu vực miền trung Đảm bảo an toàn phục vụ Khách hàng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, trong ngày 10/12, các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định tiếp tục mưa to với lượng 100-200 mm, riêng khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi 200-300 mm, có nơi trên 400 mm. Khoảng ngày 11/12, gió mùa đông bắc được bổ sung, sẽ tràn đến Bắc và Trung Trung Bộ. Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Định tiếp tục mưa vừa, mưa to.
 
Theo dự báo của cơ quan khí tượng, mưa ở khu vực miền Trung sẽ kéo dài đến ngày 12/12, trong đó, khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Định mưa rất to trên diện rộng. Lũ sông dâng cao, có thể đạt báo động 3, nguy cơ ngập lụt vùng trũng, sạt lở đất ở miền núi rất cao, ngập lụt vùng trũng thấp, đô thị còn diễn biến phức tạp.
 
Trong ngày hôm nay (10/12/2018), các chi nhánh trong vùng thấp, bị nước ngập sâu và có CBNV cư trú vùng ngập lụt đã không mở cửa giao dịch được hoặc phải đóng cửa giao dịch sớm. Tuy nhiên, Techcombank đã chủ động thông báo khách hàng chủ động giao dịch tại các chi nhánh lân cận nhằm đảm bảo an toàn toàn cho khách hàng, CBNV và ngân hàng.
 
Để chủ động ứng phó, nhằm đảm bảo quyền lợi, sức khỏe và tài sản của khách hàng, Ban lãnh đạo ngân hàng Techcombank thông báo tới các đơn vị kinh doanh khu vực các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai, yêu cầu các chi nhánh ở những địa phương nằm trong khu vực mưa lũ lớn chủ động theo dõi diễn biến thời tiết, tích cực thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ an toàn con người, tài sản cũng như sự vận hành liên tục của hệ thống ngân hàng.
 
Techcombank sẽ liên tục cập nhật thông tin tới quý khách hàng trên các kênh truyền thông chính thức của ngân hàng về các diễn biến thời tiết, cũng như thông tin hoạt động của các chi nhánh/phòng giao dịch trong những ngày tiếp theo.
 
Trong thời gian này, nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán chuyển tiền, có thể lựa chọn hình thức giao dịch chuyển khoản với dịch vụ ngân hàng điện tử 0 đồng của Techcombank để thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách!