HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thông báo tất toán sổ tiết kiệm bằng ngoại tệ cho khách hàng không mang quốc tịch Việt Nam và không cư trú tại Việt Nam

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Techcombanktrong thời gian qua và xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông báo như sau:
  • Theo quy định tại Khoản 2, Điều 13, Nghị định 70/2014/NĐ-CP ngày 17/07/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh ngoại hối 2006 và Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ngoại hối 2012 như sau: “Người cư trú là công dân Việt Nam được sử dụng ngoại tệ tiền mặt để gửi tiết kiệm ngoại tệ tại tổ chức tín dụng được phép, được rút tiền gốc, lãi bằng đồng tiền đã gửi”.
Theo đó chỉ người cư trú là công dân Việt Nam mới được phép thực hiện giao dịch tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ trên lãnh thổ Việt Nam. Do đó, ngân hàng Techcombank xin thông báo đến Quý khách hàng không mang quốc tịch Việt Nam và khách hàng không cư trú tại Việt Nam đang có sổ tiết kiệm bằng ngoại tệ tại Techcombank vui lòng đến chi nhánh Techcombank gần nhất để tất toán sổ tiết kiệm trước ngày 31/01/2016 trong giờ làm việc (từ 8.00 đến17.00 hàng ngày).
Sau thời gian này, nếu Quý khách hàng không đến tất toán các sổ tiết kiệm bằng ngoại tệ, Techcombank sẽ thực hiện việc tất toán sổ tiết kiệm của Khách hàng theo quy định hiện hành của Techcombank và pháp luật Việt Nam. Toàn bộ gốc và lãi của sổ tiết kiệm kể từ thời điểm tất toán (31/01/2016) sẽ không được hưởng lãi suất.
Một lần nữa, ngân hàng Techcombank chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc!