HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Vui Tết Trung thu: Cùng thắp sáng những tấm lòng nhân ái

Nhân dịp Tết Trung thu 2016,  Tập đoàn Vingroup đã phối hợp với Techcombank là ngân hàng quản lý quỹ nhân ái để triển khai chương trình “Kết nối sẻ chia” nhằm kêu gọi khách hàng, cán bộ nhân viên và cộng đồng cùng chung tay gây Quỹ kết nối sẻ chia. Cùng với nhiều hoạt động khác chào đón mùa Trung thu 2016, Chương trình kỳ vọng sẽ góp khoảng 2 tỷ đồng cùng Quỹ Thiện Tâm để xây dựng 16 trường học cho gần 4.000 em nhỏ tại vùng cao.
 
Lễ hội Thắp sáng con đường Đèn lồng nhân ái đã được tổ chức tại Vincom Mega Mall Royal City từ 2- 4/9 vừa qua là một trong những hoạt động chính của chương trình. Tham gia lễ hội này, mỗi người tự mua cho mình những chiếc đèn lồng và tự tay treo đèn để tạo nên con đường nhân ái lung linh. Với mỗi chiếc đèn lồng thắp lên sẽ có 30.000 đồng được chuyển đi xây trường học cho các em nhỏ vùng cao khó khăn. Ngân hàng Techcombank rất hân hạnh được lựa chọn quản lý Quỹ kết nối sẻ chia này, đồng thời kêu gọi CBNV cùng tham gia hưởng ứng.
 


Với chiều dài gần 60m ngay giữa trung tâm quảng trường VMM Royal City – con đường đèn lồng  được kỳ vọng sẽ mang lại khoảng 2 tỷ đồng bổ sung vào Quỹ xây trường.

Con đường đèn lồng Nhân ái tại VMM Royal City sẽ tiếp tục tỏa sáng mỗi đêm từ nay đến hết Rằm Trung thu để
tôn vinh những nhà hảo tâm đã tham gia đóng góp chương trình

Chương trình đồng thời cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của CBNV ngân hàng Techcombank, Vingroup, góp phần thắp sáng lên những tấm lòng nhân ái. Không chỉ tận hưởng một mùa Trung thu đầm ấm, đoàn viên bên gia đình, những người làm chương trình mong muốn tình yêu thương và nhân ái được lan tỏa trong cộng đồng, đặc biệt giúp các em nhỏ có những trải nghiệm sống tốt đẹp, nhân ái trong ngày lễ cổ truyền đầy ý nghĩa này.
 
Những tấm lòng thiện nguyện cũng có thể tham gia đóng góp bằng cách chuyển tiền vào tài khoản số 103.20795666.888 – Ngân hàng Techcombank do Quỹ Thiện Tâm đứng tên. Thông qua Techcombank, toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được đăng tải công khai minh bạch trên website chính thức của Vincom theo địa chỉ: www.vincom.com.vn.