DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

TECHCOMBANK THÔNG BÁO THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC XÁC THỰC GIAO DỊCH TRÊN NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ - F@ST EBANK DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Với mong muốn tăng cường bảo mật dữ liệu cho Quý Khách hàng Doanh nghiệp và tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước tại Quyết định số 630/QĐ-NHNN ngày 31/03/2017 về việc ban hành Kế hoạch áp dụng các giải pháp về an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) thông báo triển khai phương thức xác thực an toàn, bảo mật mới (bao gồm Smart OTP hoặc Token nâng cao) để thay thế cho phương thức xác thực Token cơ bản (RSA) trên Ngân hàng điện tử dành cho Doanh Nghiệp - F@ST Ebank.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử theo phương thức xác thực Token cơ bản (RSA) được chuyển đổi sang phương thức xác thực mới từ ngày 15/04/2019. Phương thức xác thực mới được hỗ trợ bởi hai hình thức như sau:

1. Phương thức xác thực Smart OTP 

   Smart OTP là phần mềm tạo mã xác thực một lần (OTP) được cài đặt trên điện thoại di động thông minh/máy tính bảng để xác thực các giao dịch khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử F@ST Ebank; đây là phương thức xác thực sử dụng công nghệ tiên tiến, bảo mật, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng không cần mang theo Token bên mình mà có thể sử dụng Smart OTP để lấy mã OTP mọi lúc, mọi nơi. 

   Để xem hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Smart OTP, Quý khách vui lòng tải hướng dẫn tại đây.
 
2. Phương thức xác thực Token nâng cao 

   Token nâng cao là thiết bị bảo mật tạo mã xác thực một lần (OTP) để xác thực các giao dịch khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử F@ST Ebank. Token nâng cao thường được sử dụng để thay thế cho giải pháp Smart OTP trong trường hợp điện thoại của người dùng không hỗ trợ cài đặt Smart OTP hoặc khi Khách hàng có chính sách không sử dụng Smart OTP trên điện thoại.

   Để xem hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Token nâng cao, Quý khách vui lòng tải hướng dẫn tại đây.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí) hoặc 84-24-39446699
  • Email Dịch vụ khách hàng: hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn
  • Hoặc đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Techcombank gần nhất.