DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thông báo: Thay đổi Phương thức xác thực giao dịch cho Khách hàng Doanh nghiệp trên F@st Ebank

Với mong muốn tăng cường bảo mật dữ liệu cho Quý Khách hàng Doanh nghiệp và tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (*), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) sẽ triển khai phương thức xác thực, bảo mật mới SMART OTP cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử dành cho Doanh Nghiệp ( F@ST EBank) từ ngày 15/04/2019.

Phương thức xác thực mới SMART OTP thay thế cho các phương thức hiện có là TOKEN OTP với mức độ bảo mật cao hơn cùng nhiều ưu điểm vượt trội:
 • An toàn & bảo mật hơn với mọi giao dịch trực tuyến.
 • Không cần mang theo Token Key khi đi du lịch, công tác nước ngoài, không cần Roaming, sử dụng được ngay cả khi mất sóng điện thoại
 • Thuận tiện & dễ dàng hơn khi có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.
 • Miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến.
Để đảm bảo quyền lợi và mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, Techcombank kính thông báo tới các Quý Khách hàng thông tin chi tiết như sau. Áp dụng cho các Doanh nghiệp đang sử dụng gói dịch vụ chuyển khoản trên Ngân hàng điện tử- F@ST Ebank.

 Trước ngày 30/04/2019: Quý Doanh nghiệp vui lòng thực hiện xác thực thông tin người dùng dịch vụ để được chuyển đổi sang phương thức xác thực SMART OTP.
Hướng dẫn chi tiết tại đây
 Sau ngày 30/06/2019: Phương thức Token key hiện tai Quý Doanh nghiệp đang sử dụng sẽ không còn hiệu lực xác thực giao dịch trên F@ST EBank
 Hướng dẫn sử dụng Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp dùng Ngân hàng điện tử F@st Ebank, vui lòng tham khảo:
 • Hướng dẫn kích hoạt Smart OTP cho Doanh nghiệp đang sử dụng F@st Ebank: tại đây 
 • Hướng dẫn kích hoạt Smart OTP cho Doanh nghiệp đăng ký mới: tại đây 
 • Hướng dẫn tạo giao dịch với Smart OTP: tại đây       
 • Hướng dẫn các tính năng khác của Smart OTP: tại đây 
 • Các video clip hướng dẫn thao tác kích hoạt Smart OTP: tại đây    
              
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
 • Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí) hoặc 84-24-39446699
 • Email Dịch vụ khách hàng: call_center@techcombank.com.vn
 • Hoặc đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Techcombank gần nhất.

(*) Quyết định 1789/2005/QĐ-NHNN, hiệu lực 07/01/2006, về việc ban hành chế độ chứng từ kế toán ngân hàng: Chứng từ giao dịch của khách hàng tổ chức với ngân hàng phải có đủ chữ ký của Chủ Tài Khoản, Kế Toán Trưởng / người phụ trách kế toán (hoặc những người được ủy quyền ký thay).

Quyết định 630/QĐ-NHNN, hiệu lực 01/01/2019, về việc triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ xác thực mới trong thanh toán trực tuyến trên Internet: Các giao dịch chuyển tiền trong ngân hàng, khác chủ tài khoản và các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trong nước và chuyển tiền liên ngân hàng ra nước ngoài cần áp dụng biện pháp xác thực bảo mật cao như phần mềm tạo mã OTP (soft OTP)/ Token OTP loại cơ bản có chức năng xác thực người dùng hoặc phần mềm tạo mã OTP (soft OTP)/Token OTP loại nâng cao có chức năng ký giao dịch.