PRIORITY LINE
1800 588 823| 84-24 3944 9626

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Tin tức sản phẩm - dịch vụ - ưu đãi

 • Sở hữu đặc quyền vượt trội, chia sẻ cùng người ta yêu

  Sở hữu đặc quyền vượt trội, chia sẻ cùng người ta yêu

  1/19/2021 7:42:02 PM

  Là Hội viên Techcombank Priority, Quý khách hoàn toàn có thể gửi tặng Đặc Quyền Ưu Tiên đến người thân để cùng tận hưởng những ưu đãi vượt trội qua chính sách Hội viên gia đình.

  Xem chi tiết
 • Cho vay mua bất động sản

  Cho vay mua bất động sản

  10/2/2020 5:54:03 PM

  Nhằm hỗ trợ nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước ngay trong hôm nay của các khách hàng Priority, Ngân hàng Techcombank đã cung cấp gói sản phẩm Cho vay mua bất động sản với nhiều ưu đãi dành riêng cho nhóm khách hàng hội viên.

  Xem chi tiết
 • Tiền gửi Đắc Lộc - Gửi kỳ hạn dài, hưởng lãi suất cao

  Tiền gửi Đắc Lộc - Gửi kỳ hạn dài, hưởng lãi suất cao

  5/25/2017 4:24:42 PM

  Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn thay đổi như hiện nay thì sản phẩm với kỳ hạn dài đang rất cạnh tranh về lãi suất và vẫn linh hoạt thời gian rút tiền. Với mong muốn dành cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn hình thức tiền gửi tiết kiệm cũng như phương thức sinh lời tối ưu, Techcombank chính thức ra mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm mới với kỳ hạn dài Tiền gửi Đắc Lộc.

  Xem chi tiết
 • Gửi thâm tình, nhận niềm vui

  Gửi thâm tình, nhận niềm vui

  4/8/2016 2:17:22 PM

  Từ ngày 06.4.2016 đến ngày 31.12.2016, Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình Khách hàng giới thiệu khách hàng Gửi Thâm Tình, Nhận Niềm Vui với mong muốn mang đến cho bạn bè, người thân của khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc vượt trội đến từ ngân hàng Techcombank và đồng hành cùng Techcombank trong những hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn hướng đến cộng đồng, xã hội.

  Xem chi tiết
 • Tiết kiệm SuperKid - Thực hành tiết kiệm thông minh cho bé

  Tiết kiệm SuperKid - Thực hành tiết kiệm thông minh cho bé

  12/2/2015 11:29:44 AM

  Robert Kiyosaki  là một nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt, đồng thời cũng là tác giả nổi tiếng của cuốn sách “Rich Dad, Poor Dad”. Các tác phẩm của ông nhấn mạnh vào cái ông gọi là "giáo dục tài chính" – đó là các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường. Hướng dẫn bé những khái niệm tài chính cơ bản, xây dựng những chiến lược giúp bé biết cách chi tiêu và điều quan trọng nhất là giúp bé biết cách vận dụng vào cuộc sống.

  Xem chi tiết
Số tin hiển thị