PRIORITY LINE
1800 588 823| 84-24 3944 9626

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

F@st Mobile - Ngân hàng trong tầm tay

Nếu trong vài năm trước đây, dịch vụ ngân hàng qua điện thoại chủ yếu tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn SMS, cung cấp/tra cứu số dư tài khoản hoặc tìm kiếm điểm giao dịch, thì ngày nay chỉ với duy nhất chiếc điện thoại thông minh Smart phone, khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng cơ bản ngay trên điện thoại di động như với một chi nhánh ngân hàng thu nhỏ.

Với lợi thế là ngân hàng có hệ thống công nghệ mạnh mẽ, Techcombank đã phát triển ứng dụng F@st Mobile cài đặt trực tiếp trên điện thoại thông minh giúp khách hàng thực hiện giao dịch hết sức nhanh chóng, đơn giản tại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với các tính năng thông minh và tiện lợi:
  • Chuyển tiền cho người thân và bạn bè không cần số tài khoản thông qua mạng xã hội Facebook, Google+, tin nhắn SMS, đây là tính năng nổi bật chỉ có tại ứng dụng của Techcombank.
  • Chuyển tiền cho người thân qua số CMND và nhận tiền bằng số CMND tại bất ký điểm giao dịch nào của Techcombank trên toàn hệ thống.
  • Các giao dịch chuyển tiền qua F@st mobile có thể được đính kèm với hình ảnh, videoclip, đoạn ghi âm để nhắn gửi tới bạn bè người thân, rất phù hợp để hỗ trợ các giao dịch mua bán trực tuyến.
  • Rút tiền không cần thẻ tại các ATM của Techcombank: khách hàng nhập mã giao dịch rút tiền trên F@st mobile vào ATM của Techcombank và nhập mã xác thực do Tổng đài tự động của TCB cung cấp trên điện thoại di động để thực hiện giao dịch rút tiền.
  • Các tính năng cơ bản: thanh toán, quản lý tài khoản, tìm kiếm ATM và các thông tin về chương trình khuyến mại.
Ứng dụng F@st mobile có thể được cài đặt miễn phí từ kho ứng dụng của Google Play store hoặc Apple store và sử dụng thông qua các kết nối 3G, wifi, GPRS.

Hãy liên hệ với chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên của quý khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.