PRIORITY LINE
1800 588 823| 84-24 3944 9626

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Giá trị của thẻ tín dụng

Một chiếc thẻ nhỏ bé trong ví có thể giúp ích cho tài chính cá nhân của bạn nhiều hơn bạn tưởng.
Chắc hẳn đã không dưới một lần bạn được một chuyên viên quan hệ khách hàng mời đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau khi được giới thiệu về lợi ích của chiếc thẻ này, có thể bạn đã quyết định sử dụng sản phẩm này nhưng cũng có thể bạn nghĩ rằng nó chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn. Để bạn thực sự cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình hay có thể sẽ đưa ra một quyết định, Techcombank Priority sẽ một lần nữa cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về sản phẩm này
 
Vay Tiền Ngắn hạn Miễn Phí
 
Bạn yêu thích hoặc cần một món hàng nào đó nhưng không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để mua. Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn vay tiền ngắn hạn miễn phí để sở hữu món hàng đó. Ngân hàng sẽ cấp hạn mức tín dụng để chủ thẻ thực hiện thanh toán trong một tháng, và sau đó chủ thẻ có một khoảng thời gian để thanh toán những khoản tiền đã chi tiêu mà không bị tính lãi. Là một khách hàng thông minh, bạn hiểu rõ chi phí cơ hội hơn ai hết. Bằng cách dời thanh toán chi phí vào cuối cùng, vòng xoay tiền mặt của bạn vận hành êm ái hơn.
 
Nhỏ gọn, tiện lợi và an toàn
 
Với nhu cầu mua sắm hiện tại, bạn sẽ cảm thấy khá bất tiện và không yên tâm khi phải mang theo nhiều tiền mặt. Khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn có kích cỡ tương đương chiếc card visit thông thường, bạn có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm, dịch vụ mà mình yêu thích tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ trong phạm vi toàn cầu hay thực hiện giao dịch trên mạng internet.
 
Thêm vào đó, trong trường hợp bất trắc khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ gần như mất luôn khoản tiền đó bởi cơ hội tìm lại được vô cùng mong manh. Nhưng với thẻ tín dụng, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là báo với ngân hàng của mình để khóa thẻ lại. Và sau đó liên hệ lại với ngân hàng để hoàn tất các thủ tục cấp thẻ mới.
 
Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt
 
Với việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi thanh toán mua hàng trên mạng hay đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến... trong với tiền mặt thì bạn  không thể thực hiên được. Bên cạnh đó, những chương trình khuyến mãi mới thực sự là thứ đáng giá khi chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt online và thanh toán bằng thẻ hay cơ hội đạt được chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Trong trường hợp này, thẻ tín dụng chính là chiếc chìa khóa vàng cho bạn.
 
Theo Dõi Chi Tiêu
 
Khi phát hành thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng. Bạn có thể xài thoải mái. Nếu chạm ngưỡng hạn mức tín dụng, ngân hàng sẽ không cho bạn thực hiện giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn xem xét lại mức chi tiêu và khả năng thanh toán của mình.
 
Cuối mỗi tháng ngân hàng sẽ tự động gửi sao kê tài khoản thẻ tín dụng đến bạn qua email hoặc thư. Bạn có thể xem và điều chỉnh thói quen tiêu dùng của mình qua đó. Biết được mình đã xài bao nhiêu là một phần quan trọng của quản lý tài chính.
 
Trên đây mới là những giá trị chung của thẻ tín dụng mà hầu hết các ngân hàng có thể cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, Techcombank Priority có thể đem lại cho bạn nhiều hơn thế. Chúng tôi sẽ chia sẻ những điểm khác biệt đó trong bản tin điện tử kỳ tới.