PRIORITY LINE
1800 588 823| 84-24 3944 9626

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Hội thảo TECHCOMBANK – MANULIFE: Sống viên mãn trọn đời với tài chính đảm bảo, sức khỏe an nhàn.

Với mong muốn mang đến những thông điệp về sức khỏe và đa dạng giải pháp tài chính cho khách hàng, hội thảo “TÀI CHÍNH ĐẢM BẢO, SỨC KHỎE AN NHÀN”, do Techcombank Priority phối hợp triển khai cùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã được tổ chức thành công tại hội trường khách sạn Movenpick 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội với hơn 100 khách hàng thân thiết của ngân hàng TECHCOMBANK.

Đến với hội thảo các khách hàng Priority đã được cung cấp các thông tin cần thiết về triệu chứng, cách phòng ngừa và chữa trị 22 bệnh lý nghiêm trọng từ bác sỹ Cao Thế Vinh. Trong số đó, có một số bệnh lý như: Ung thư, Nhồi máu cơ tim, Đột quỵ… là những căn bệnh được những người tham gia hết sức quan tâm và lắng nghe chăm chú.
 
“Tôi thực sự cảm thấy buổi hội thảo hôm nay rất bổ ích. Những thông tin như “uống 2 cốc bia mỗi ngày có khả năng  tăng nguy cơ bị ung thư lên 20%” hay những thông tin bổ ích khác về việc ăn uống, thói quen sinh hoạt hàng ngày để phòng tránh bệnh ung thư…Cảm ơn bác sỹ Cao Thế Vinh và ban tổ chức hội thảo rất nhiều” – Ông Văn, một người đến tham gia hội thảo từ rất sớm và ở lại đến phút cuối để trao đổi với bác sĩ và các RM của TECHCOMBANK cho biết.
 
 Ở phần cuối buổi hội thảo, ông Ngô Đình An Hải – giám đốc khu vực cao cấp Manulife Việt Nam trình bày  tới các khách hàng tham gia các thông tin về gói sản phẩm Viên Mãn Trọn Đời – như một giải pháp tối ưu và hoàn hảo cho khách hàng trong việc bảo đảm về cả tài chính và sức khoẻ cho khách hàng trước những khủng hoảng về tài chính hay các căn bệnh hiểm nghèo có thể gặp phải.
 
Với những thông tin nhận được từ bác sỹ Cao Thế Vinh và đại diện cao cấp từ Manulife, cuối chương trình đã có tới 10 hợp đồng bảo hiểm được ký và tới 48 hợp đồng khách hàng hẹn gặp để tư vấn. Đây chính là một tín hiệu đáng mừng cho thấy sản phẩm bảo hiểm Viên Mãn Trọn Đời nói riêng và những sản phẩm bảo hiểm khác của TECHCOMBANK PRIORITY kết hợp với các công ty bảo hiểm đã và đang thực sự đáp ứng được những nhu cầu thiết thực về sức khoẻ và tài chính của khách hàng của Ngân hàng ưu tiên.
 
 

Sau sự thành công của hội thảo và kế hoạch thực hiện về việc tư vấn và cung cấp thông tin sức khoẻ, tài chính, ngân hàng ưu tiên TECHCOMBANK sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo bổ ích khác dành cho khách hàng với mong muốn khách hàng sẽ càng ngày càng có những thông tin đúng đắn và cần thiết để đảm bảo được cuộc sống “an nhàn, hạnh phúc” với dịch vụ xứng tầm của TECHCOMBANK PRIORITY.