PRIORITY LINE
1800 588 823| 84-24 3944 9626

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

RM – Những nàng dâu "Hiếu Thảo"

Khi nhắc tới ngân hàng ưu tiên (NHƯT) Priority của TECHCOMBANK, sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới các RM(Relationship Manager – Trưởng phòng quan hệ khách hàng). Họ được ví như “nàng dâu” được NHƯT gả tới “nhà chồng” chính là căn nhà hạnh phúc của khách hàng. Nhiệm vụ của họ chính là khiến cho căn nhà hạnh phúc này luôn được phục vụ tận tâm, kịp thời. Có thể nói, RM dường như đã “kết hôn” với sự hài lòng của mỗi khách hàng.

Với phân khúc khách hàng ưu tiên, Techcombank Priority xác định rất rõ ràng đâu là những vấn đề cốt lõi trong việc giữ chân và làm hài  lòng khách hàng. Đó không chỉ là sự thuận tiện hay tính đẳng cấp của các dịch vụ dành cho khách hàng, mà còn là việc quan tâm, chăm sóc tới cuộc sống và phong cách sống tuyệt hảo dành riêng tới những thượng đế của ngân hàng ưu tiên TECHCOMBANK. Giấy tờ và những email khô cứng không thể đại diện hay thay thế cho sự tận tâm của ngân hàng tới khách hàng, chúng tôi lựa chọn những RM – trưởng phòng quan hệ khách hàng cao cấp – với những phẩm chất và phong cách chu đáo, chuyên nghiệp, để phục vụ và chăm sóc khách hàng VIP được tốt hơn.

 
 
Hôm nay, chúng ta sẽ cùng hiểu rõ hơn về đội ngũ RM và những người sẽ đồng hành cùng RM trên con đường chinh phục sự hài lòng của khách hàng tại ngân hàng ưu tiên TECHCOMBANK PRIORITY.
 
Relationship Manager – Chuyên viên quan hệ khách hàng

Mỗi khách hàng VIP của ngân hàng ưu tiên TECHCOMBANK sẽ được phục vụ và tư vấn bởi một RM. Trưởng phòng quan hệ khách hàng cao cấp của chúng tôi sẽ tận tâm cung cấp cho quý khách những hiểu biết của mình và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của quý khách. Từ việc tìm hiểu các nhu cầu tài chính thường nhật của quý khách cho đến việc tư vấn các thông tin thị trường để giúp quý khách đưa ra các quyết định tài chính của mình một cách dễ dàng và sáng suốt nhằm tối đa lợi ích và lợi nhuận cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề tài chính, đầu tư với “nàng dâu” tận tuỵ này.
 
Service RM  – Chuyên viên dịch vụ khách hàng ưu tiên

Nhân viên quan hệ khách hàng  là đội ngũ trợ giúp cho chuyên viên quan hệ khách hàng, họ sẽ luôn đảm bảo rằng mọi giao dịch và yêu cầu hỗ trợ tài chính của quý khách được đạt lên mức độ ưu tiên nhất và được giải quyết nhanh chóng nhất.
 
Wealth manager – Chuyên gia tư vấn đầu tư tài chính

Mỗi khi bạn có 1 câu hỏi hay một lời khuyên cần đến chuyên môn cao, hãy hỏi chuyên viên quan hệ khách hàng của bạn để họ có thể sắp xếp một buổi thảo luận riêng với giam đốc tư vấn đầu tư tài chính cao cấp của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ cấp cao, có rất nhiều kinh nghiệm về đầu tư tài chính trong và ngoài nước của ngân hàng ưu tiên TECHCOMBANK, chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng những lời khuyên và giải pháp tối ưu cho các vấn đề của bạn.
 
Lời kết

Đội ngũ chuyên biêt của TECHCOMBANK PRIORITY của chúng tôi luôn mang trong mình một sứ mệnh có tên “Khách hàng là trên hết”. Với sứ mệnh này, mỗi điều chúng tôi làm hàng ngày đều mong muốn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng các sản phẩm của ngân hàng ưu tiên TECHCOMBANK, cũng như có thể hỗ trợ quý khách tận hưởng những dịch vụ xứng tầm để tô màu thêm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.