HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank tài trợ Cuộc thi Piano quốc tế lần thứ II tại Hà Nội

Cuộc thi Piano quốc tế lần thứ II diễn ra từ ngày 4-12/9/2012. 53 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có mặt tại Hà Nội để tham dự cuộc thi.

Với định hướng xây dựng một ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đóng góp vào sự phát triển cộng đồng bền vững, Techcombank đã tham gia là Nhà tài trợ chính của cuộc thi Piano quốc tế năm 2010, ở thời điểm lần đầu tiên cuộc thi được giới thiệu và đã diễn ra rất thành công, được Bộ Văn hóa TTDL xếp loại là 1 trong 10 sự kiện văn hóa lớn của Bộ Văn hóa TTDL. Năm 2012, Techcombank tiếp tục đồng hành trong lần tổ chức thứ II này.

Cuộc thi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tài năng piano trẻ Việt Nam được giao lưu, học hỏi với các nền piano quốc tế khác, mặt khác, phát hiện, giới thiệu các tài năng trẻ Việt Nam và Quốc tế với công chúng.

Cuộc thi chia làm ba bảng: bảng A (từ 10 - 13 tuổi), bảng B (từ 14 - 17 tuổi), bảng C (từ 18 - 25 tuổi). Hiện cuộc thi đã đăng ký là thành viên của tổ chức Alink-Argerich Foundation và được đăng tải thông tin rộng khắp để các thí sinh nước ngoài biết đến.

Ban giám khảo cuộc thi do NSND Trần Thu Hà làm chủ tịch, với sự tham gia của 6 thành viên quốc tế đến từ các nước như Pháp, Mỹ, Ba Lan, Macedonia, Hàn Quốc, Nhật Bản. NSND Đặng Thái Sơn sẽ làm Chủ tịch danh dự và Giám đốc nghệ thuật của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi sẽ là nơi chắp cánh cho những tài năng trẻ piano của Việt Nam và quốc tế, là động lực để thúc đẩy nền piano còn non trẻ của Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Lê Khánh Hải (ngoài cùng bên phải), NSND Đặng Thái Sơn (thứ hai từ trái sang) cùng Ban giám khảo quốc tế của cuộc thi
 

 
Bạch Anh - thí sinh duy nhất của VN giành giải nhất